Hotline:
0986 582 889

Thông tin chi tiết

ĐÔ THỊ THÔNG MINH LÀ ĐÔ THỊ CÓ QUY HOẠCH HỢP LÝ

ĐÔ THỊ THÔNG MINH LÀ ĐÔ THỊ CÓ QUY HOẠCH HỢP LÝ (Xây dựng) - Những năm gần đây, xây dựng thành phố thông minh (Smart City) là một trong xu thế phát triển của thế giới. Mỗi một quốc gia, thành phố tùy theo yêu cầu có thể có các mục tiêu khác nhau cho thành phố thông minh. Xét ở góc độ quy hoạch đô thị, để xây dựng đô thị thông minh cần phải có một quy hoạch hợp lý, kết nối các lĩnh vực, các ngành kết hợp với quản lý thông minh. Kết quả khảo sát, thống kê cho thấy một số lĩnh vực cơ bản trong một đô thị cần hướng đến là “môi trường thông minh”, “đời sống thông minh”, “dịch vụ thông minh” và “quy hoạch thông minh” với mục tiêu cuối cùng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả, bền vững và an toàn. Một đô thị thông minh là thành phố phát triển bền vững, có hiệu quả kinh kế cao, môi trường sống tốt, người dân được chính quyền và doanh nghiệp phục vụ tốt và được tham gia quản lý đô thị, giám sát chính quyền. Xây dựng đô thị thông minh cần có quy hoạch đô thị thông minh. Nguyên tắc đầu tiên của quy hoạch đô thị thông minh là duy trì, khôi phục và 

ĐÔ THỊ THÔNG MINH LÀ ĐÔ THỊ CÓ QUY HOẠCH HỢP LÝ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ĐẠI THÀNH

(Xây dựng) - Những năm gần đây, xây dựng thành phố thông minh (Smart City) là một trong xu thế phát triển của thế giới. Mỗi một quốc gia, thành phố tùy theo yêu cầu có thể có các mục tiêu khác nhau cho thành phố thông minh. Xét ở góc độ quy hoạch đô thị, để xây dựng đô thị thông minh cần phải có một quy hoạch hợp lý, kết nối các lĩnh vực, các ngành kết hợp với quản lý thông minh.

Kết quả khảo sát, thống kê cho thấy một số lĩnh vực cơ bản trong một đô thị cần hướng đến là “môi trường thông minh”, “đời sống thông minh”, “dịch vụ thông minh” và “quy hoạch thông minh” với mục tiêu cuối cùng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả, bền vững và an toàn. Một đô thị thông minh là thành phố phát triển bền vững, có hiệu quả kinh kế cao, môi trường sống tốt, người dân được chính quyền và doanh nghiệp phục vụ tốt và được tham gia quản lý đô thị, giám sát chính quyền.

Xây dựng đô thị thông minh cần có quy hoạch đô thị thông minh. Nguyên tắc đầu tiên của quy hoạch đô thị thông minh là duy trì, khôi phục và 

*** Xem thêm ***

>>> Chi tiết mái xếp bình dương giá rẻ

Bài viết khác

Cửa nhôm kính qua nhiều năm phát triển và đổi mới nhiều mặt hàng đã và đang chiếm được sự yêu thích của nhiều người..

Mái bạt xếp che nắng đang ngày càng trở nên thông dụng hơn nhờ vào sự tiện lợi của nó. Trong bài viết sau đây, chúng tôi..

Với nhu cầu lắp đặt mái che đang ngày càng tăng cao kéo theo đó là sự xuất hiện của những đơn vị thi công, lắp đặt mái..

Ưu điểm nổi bật của mái hiên, mái che, mái xếp là giúp cản sáng, che nắng che mưa, đem lại sự mát mẻ và thoải mái cho..

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên thời tiết có phần khắc nghiệt. Nó ảnh hưởng nhiều đến cuộc..

Trong những chất liệu làm mái che thì vải bạt là được ứng dụng rộng rãi hơn cả. Nếu quý khách đang thắc mắc ưu điểm..